An Phú viếng Nhà bia ghi danh Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc

Sáng 5-2, bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú làm trưởng đoàn đại biểu Dân – Quân – Chính – Đảng huyện An Phú tổ chức lễ viếng nhà bia ghi danh Anh hùng liệt sĩ huyện nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Toàn cảnh lễ viếng nhà bia ghi danh Anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu dành một phút mặc niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ

Đoàn Dân – Quân – Chính – Đảng huyện dâng tràng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo huyện An Phú thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy và ông Trang Công Cường, Chủ tịch UBND huyện thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng tràng hoa, dành một phút mật niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, thành kính dâng hương trước lễ đài.  

Để xứng đáng với sự hi sinh cao quý của các Anh hùng liệt sĩ, những người có công với đất nước, trước vong linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện An Phú hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Đồng thời, huyện luôn quan tâm đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện đúng, đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công, thân nhân liệt sĩ, thương binh và động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống.              

Lễ viếng Nhà bia ghi danh Anh hùng liệt sĩ là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân của Đảng bộ, toàn quân và Nhân dân huyện nhà đối vớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các tầng lớp nhân dân huyện nhà.          

Tin; ảnh: Ngọc Cẩm