Tạm giữ đối tượng “Mua bán trái phép chất ma túy”

Ngày 11/3/2024, Công an huyện An Phú vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Thành Công về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Võ Thành Công

Tang vật

Trước đó, vào khoảng 09 giờ 00 phút, ngày 08/3/2024, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma tuý Công an huyện An Phú phối hợp cùng Công an Thị trấn An Phú bắt quả tang 01 vụ liên quan Võ Thành Công, sinh năm 1989, có hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” tại khóm An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú.

Võ Thành Công thường trú xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận (chỗ ở hiện tại: khóm Châu Long 2, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang). Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú kiểm tra phát hiện 03 bọc nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy và các vật dụng để sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú ra quyết định tạm giữ hình sự Võ Thành Công để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Nguyễn Phan